Lớp 12 ơi, hãy làm áo lớp ngay bây giờ nếu muốn có bộ ảnh kỷ yếu có 1 – 0 – 2

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Thông thường các lớp hay làm áo nhóm, áo lớp vào dịp cuối năm để có đồng phục lưu giữ kỷ niệm chung. Những chiếc áo nhóm, áo lớp mang ý nghĩa đặc biệt, ghi lại dấu ấn của một thời học trò năng động, đầy tình thương mến thương. Chúng còn thường góp mặt trong những bộ ảnh kỷ yếu để sau này mỗi khi nhìn lại người ta lại xúc động với những kỷ niệm khó quên của tuổi học trò. Thế nhưng việc làm áo lớp vào cuối năm học lại có những điều khá thiếu sót.

 

in ao lớp

 

Vì sao nên làm áo lớp từ đầu năm học?

Không như những khối khác, khối 12 là năm cuối cùng của thời học sinh. Năm học này gắn với những áp lực nặng nề về việc học hành, thi cử và đánh dấu bước trưởng thành của mỗi người. Thời gian tham gia các hoạt động tập thể của lớp 12 là vô cùng hiếm vì vậy việc sở hữu một chiếc áo lớp ngay từ đầu năm và cho nó cùng góp mặt trong mọi hoạt động sẽ có ý nghĩa hơn.

Có quá nhiều lý do khiến chúng ta nên làm áo lớp ngay từ đầu năm. Các bạn hãy thử tưởng tượng suốt cả năm học 9 tháng, chiếc áo đó sẽ đồng hành cùng mỗi người. Các hoạt động trường lớp sẽ gắn chặt với hình ảnh của chiếc áo lớp tạo ra hình ảnh riêng biệt và ấn tượng cho lớp các bạn. Thật thú vị nếu để toàn trường chỉ cần nhìn tới màu áo là sẽ biết các bạn là ai, thành viên của lớp nào. Thay vì để đến cuối năm mới chọn in áo thun đồng phục cho lớp học thì chúng ta có thể làm từ ngay đầu năm.

Áo lớp liên quan gì tới bộ ảnh kỷ yếu?

Khi rời khỏi một môi trường quen thuộc chúng ta luôn muốn lưu giữ những kỷ niệm để nhớ về nhau. Áo lớp, ảnh kỷ yếu là những cách lưu giữ kỷ niệm được các thế hệ học sinh ưa chuộng nhất. Nhưng làm sao để những bức ảnh kỷ niệm của lớp không đơn thuần là buổi chụp ảnh dàn dựng và mỗi thành viên đều mệt nhoài vì phải “diễn”. Làm sao để những chiếc áo thun đồng phục không đơn thuần là một cái áo mà là những kỷ niệm khắc sâu? Hãy kết nối hai thứ này lại với nhau là phương án tốt nhất.

Ngay từ khi bắt đầu năm học các bạn đã có thể góp nhặt cho mình những tấm ảnh kỷ yếu với cảm xúc thật nhất, và chiếc áo lớp sẽ gắn chặt với mọi kỷ niệm ấyHãy phân công một bạn phó nháy chuyên ghi lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc của các thành viên trong lớp. . Từ dịp diễn văn nghệ trường đến các buổi dã ngoại. Từ buổi lao động đến những buổi học thêm chiếc áo thun đồng phục lớp đều có thể góp mặt với chúng ta. Mỗi bức ảnh đều được ghi những dòng chú thích đầy ấn tượng về cảm xúc ngay lúc ấy. Như vậy, chiếc áo lớp sẽ làm tròn vai trò kết nối của nó, ảnh kỷ yếu cũng làm trọn vai trò lưu giữ kỷ niệm.

Lớp 12 ơi, nếu muốn năm học cuối cùng của các bạn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất, hãy Áo lớp từ bây giờ.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo