Làm áo phông nhóm đi biển mà không đọc bài này sẽ chẳng có mẫu đẹp đâu

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Làm áo phông nhóm đi biển chính là một trong những ý tưởng để giúp cuộc vui của mỗi đội nhóm trở nên ý nghĩa hơn. Và nếu như bạn đã đọc được bài viết này thì chúc mừng bạn đã tìm được đến đúng địa chỉ và giúp mình có được hành trang tốt để làm áo phông nhóm đi biển. Và hãy để ATN giúp bạn có được những mẫu áo đẹp nhất, ấn tượng nhất cho đội nhóm của mình nhé.

Làm áo phông nhóm đi biển nhất định đừng để bị đụng hàng

Không biết bạn thấy sao nhưng nếu tôi mà bị đụng hàng với những mẫu áo nhóm đi biển thì quả thật có chút gì đó không vui. Vì vậy mà tôi chọn cách để làm áo phông nhóm đi biển không bao giờ đụng hàng với bất cứ đội nhóm nào khác. Và tôi đã tìm đến đội ngũ thiết kế của ATN để họ giúp đội nhóm của tôi có được những mẫu áo nhóm được thiết kế riêng và chỉ có nhóm tôi mới có.

Thực ra mà nói thì khi bạn lựa chọn áo nhóm, trừ việc bạn chọn lựa sẵn những mẫu đã có thiết kế thì nguy cơ đụng hàng là khó tránh khỏi nhưng khi đã nhờ bên thiết kế thiết kế riêng thì sự đụng hàng là hầu như không có. Bởi lẽ mỗi một đội nhóm sẽ có những đặc trưng riêng. Vì vậy mà chẳng có nhóm nào giống nhóm nào hết. Vậy nên khi thiết kế việc sở hữu mẫu áo nhóm độc đáo và không đụng hàng cũng không có gì khó. Tuy nhiên thì bạn cần phải chọn một nơi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và uy tín để giúp bạn thực hiện những mẫu áo nhóm đẹp và độc đáo.

Hiện nay đội ngũ ATN đang miễn phí thiết kế áo nhóm đi biển cho tất cả mọi đơn hàng. Vì vậy mà mọi người có thể yên tâm đặt hàng áo nhóm mà chẳng cần phải lo lắng xem mình sẽ phải trả một khoản chi phí cho việc thiết kế áo nhóm. Và hãy yên tâm với những kinh nghiệm của đội ngũ ATN với gần 10 năm trong nghề, bạn sẽ sở hữu được những mẫu áo đẹp và ấn tượng nhất.

 Bộ sưu tập mẫu áo nhóm đẹp và độc đáo nhất cho bạn tham khảo

ATN đã cập nhật một số mẫu áo nhóm đi biển cho bạn lựa chọn nhưng hãy lưu ý một chút đến những điều mà ATN sẽ nói dưới đây. Đó là những kinh nghiệm chọn lựa áo nhóm đi biển để đảm bảo sự hợp lý cũng như có thể đảm bảo được bạn sẽ lựa chọn được mẫu áo nhóm cho mình và các thành viên đẹp nhất. Cùng xem đó là những lưu ý nào nhé.

  • Chất liệu áo nhóm: Hiện nay áo thun nhóm có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Mỗi loại đều có ưu – nhược điểm riêng nên tùy theo ý bạn mà chọn lựa cho mình một loại chất liệu cho phù hợp nhất nhé.
  •  Chú ý đến công nghệ in áo thun nhóm: Công nghệ in ấn quyết định đến độ thẩm mỹ của áo thun nhóm. Tùy thuộc vào số lượng và chất liệu của áo thun nhóm đi biển mà áp dụng công nghệ in ấn như In chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số, in lụa…
  • Chú ý đến kiểu dáng của áo thun nhóm: ATN đã cập nhật vô cùng nhiều những mẫu áo nhóm khác nhau. bạn có thể chọn lựa áo nhóm đi biển được in thiên về xu hướng thiên nhiên hoặc nhiều mẫu áo nhóm khác như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp Áo Nhóm Team Build Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..
  • Chú ý đến size áo nhóm: Bạn cần cung cấp số đo hay size áo thun thường mặc của các thành viên trong đội nhóm của mình cho ATN. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp chuẩn size để các thành viên trong nhóm bạn sẽ mặc cho phù hợp nhất. Nếu có thành viên nào quá ốm hay quá mập, chúng tôi sẽ hỗ trợ may đo theo kích thước cơ thể.

Làm áo phông nhóm đi biển thì bạn muốn có được mẫu áo đẹp và không đụng hàng thì hãy ngay lập tức cùng với chúng tôi cùng tham khảo ngay những mẫu áo trong bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây. Và đảm bảo với bạn rằng những mẫu áo ấy sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

 

 

Xem thêm: Những mẫu áo thun đồng phục đẹp TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

ATN – PHỤC VỤ HẾT MÌNH VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo