4 mẹo để có chiếc áo lớp đẹp và độc dễ dàng

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Một chiếc áo lớp đơn giản mà đẹp chắc chắn là mong muốn của mọi bạn học sinh rồi. Thế nhưng làm thế nào để đạt được sự cân bằng vừa đơn giản nhưng vừa toát ra được nét cá tính riêng độc đáo và đẹp thì không hề dễ chút nào. Dưới đây là một vài gợi ý để giúp bạn có được các kiểu áo lớp đẹp và độc hiện đại nhất.

  1. Tham khảo các kiểu áo lớp đẹp và độc

Để có được kiểu áo lớp đẹp nhất thì chắc chắn bạn cũng sẽ cần tham khảo qua các mẫu trước đó. Các kiểu áo lớp độc đáo đã được công nhận sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về xu hướng thiết kế cũng như các chi tiết bạn cần quan tâm. Màu sắc nào đang là “hot trend”, nên bố trí mảng hình chính như thế nào, slogan nên cho to nhỏ ra sao,… Càng tham khảo nhiều, bạn càng dễ đúc kết được hướng phù hợp cho chiếc áo lớp mình và nhờ đó sẽ giúp tạo ra được chiếc áo đơn giản như ý chứ không bị rườm rà do tham ý tưởng.

các kiểu áo lớp đẹp và độc

Tham khảo các kiểu áo lớp đẹp và độc từ các lớp khác

  1. Lựa chọn chỉ 1 hình ảnh đại diện

Một trong những lý do khiến chiếc áo lớp của bạn không đơn giản tinh tế được nằm ở sự tham lam hình ảnh. Thiết kế áo lớp nghiệp dư rất hay xảy ra tình trạng nhồi nhét kiểu này. Bạn vừa có logo lớp, vừa muốn có hình chibi dễ thương minh họa, lại muốn đưa vào tấm hình thiết kế rất art của một thành viên trong lớp. Quá nhiều mảng chính sẽ khiến chiếc áo rối rắm và không có điểm nhấn. Do đó, để có được chiếc áo lớp đơn giản mà đẹp, bạn phải chấp nhận hy sinh và chọn ra một hình ảnh đại diện tốt nhất mà thôi.

  1. Slogan “chất”

Slogan giữ một vai trò rất quan trọng trong các kiểu áo lớp đẹp và độc. Một chiếc áo lớp chỉ có hình không thì vẫn ổn nhưng một chiếc áo lớp với slogan “chất lừ” sẽ khiến người nhìn phải trầm trồ kinh ngạc và đánh giá tốt về người mặc. Có nhiều kiểu slogan khác nhau để thể hiện cá tính lớp, hãy tận dụng sự sáng tạo của các thành viên lớp mình nhằm tìm ra được slogan ấn tượng nhất.

in đồng phục lớp

Slogan chất sẽ giúp tạo nên chiếc áo lớp đơn giản mà đẹp

  1. Thể hiện cá tính

Để một chiếc áo lớp đơn giản mà đẹp và độc đáo được thì còn phụ thuộc rất nhiều vào cá tính người mặc nữa. Dù bạn có các kiểu áo lớp độc và đẹp đến đâu nhưng lại không phù hợp với phong cách chung và người mặc không toát lên được cá tính của nó thì cũng thành công cốc. Do vậy, hãy tự tin với cá tính và chiếc áo lớp độc nhất của lớp mình các bạn nhé.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo