Đồng phục đi biển cho nhóm chọn thế nào đây?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Có lẽ hình ảnh các đội nhóm cùng nhau mặc đồng phục đi biển không còn xa lạ với nhiều người nữa. Những hình ảnh ấy thật đẹp, thật ý nghĩa và ấn tượng phải không nào. Với những hình ảnh các đội nhóm cùng nhau đi chơi, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tại những bờ biển xinh đẹp ấy thật ý nghĩa. Bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng phục đi biển cho nhóm hãy tham khảo ngay những mẫu áo đồng phục dưới đây nhé!

Cách chọn đồng phục đi biển cho nhóm đẹp

Để có được những bộ đồng phục đi biển cho nhóm đẹp và ấn tượng sẽ chẳng khó khăn gì đâu. Miễn là bạn thích thì những mẫu đồng phục đi biển sẽ có ngay lập tức cho bạn. Với những mẫu đồng phục đi biển đẹp và ấn tượng thì bạn có thể thoải mái mà lựa chọn cho đội nhóm của mình thôi. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu đồng phục đi biển với điểm nhấn vào áo đồng phục hoặc quần đồng phục.

Chọn đồng phục điểm nhấn vào áo

Bạn có thể giúp đội mình có những đồng phục đi biển cho nhóm với những mẫu áo được thiết kế đẹp, ấn tượng. Bạn có thể lên ý tưởng và để ATN giúp bạn thực hiện những mẫu đồng phục đó. Hiện nay chúng tôi đang MIỄN PHÍ THIẾT KẾ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ có được những mẫu áo đồng phục đẹp, ấn tượng và không đụng hàng với bất cứ đội nhóm nào khác nữa.

Với mẫu đồng phục áo nhóm đi biển này, mọi người có thể cùng nhau tạo nên những shoot hình ấn tượng bên bờ biển xinh đẹp.

Chọn đồng phục điểm nhấn vào quần đồng phục

Ngoài cách lựa chọn đồng phục đi biển là những chiếc áo thì các bạn có thể cùng nhau mặc quần đồng phục đi biển để giúp mang đến cho các bạn những mẫu đồng phục đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay, những hình ảnh các đội nhóm cùng nhau mặc những trang phục đồng bộ để du lịch với nhau đang đem lại hiệu ứng và xu thế trang phục nhóm đi biển vô cùng độc đáo.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 phong cách trên đây để giúp cho đội nhóm của mình trở nên thật ấn tượng khi mặc trang phục đi biển nhóm. Còn bây giờ hãy cùng tham khảo ngay những mẫu đồng phục đi biển nhóm đẹp nhé!

Một số những lưu ý khi chọn đồng phục nhóm đi biển

Ngoài một số những lưu ý trên đây khi chọn đồng phục nhóm, bạn và các thành viên sẽ cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác khi chọn đồng phục nhóm. Cùng xem đó là những lưu ý nào dưới đây nhé:

  • Chất liệu áo nhóm đi biển: Chất liệu áo nhóm là yếu tố quyết định đến độ bền, chi phí của từng mẫu áo. Vì thế bạn hãy tham khảo các loại chất liệu như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Mỗi loại đều có ưu – nhược điểm riêng nên tùy theo ý bạn mà chọn lựa cho mình một loại chất liệu cho phù hợp nhất nhé.
  •  Chú ý đến công nghệ in áo đồng phục nhóm: Công nghệ in ấn quyết định đến độ thẩm mỹ của áo thun nhóm. Tùy thuộc vào số lượng và chất liệu của áo thun nhóm đi biển mà áp dụng công nghệ in ấn như In chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số, in lụa…
  • Chú ý đến thiết kế của áo thun nhóm: ATN đã cập nhật vô cùng nhiều những mẫu áo nhóm khác nhau. bạn có thể chọn lựa áo nhóm đi biển được in thiên về xu hướng thiên nhiên hoặc nhiều mẫu áo nhóm khác như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp Áo Nhóm Team Build Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..
  • Chú ý đến size áo nhóm: Bạn cần cung cấp số đo hay size áo thun thường mặc của các thành viên trong đội nhóm của mình cho ATN. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp chuẩn size để các thành viên trong nhóm bạn sẽ mặc cho phù hợp nhất. Nếu có thành viên nào quá ốm hay quá mập, chúng tôi sẽ hỗ trợ may đo theo kích thước cơ thể.

Bộ sưu tập đồng phục đi biển cho nhóm ấn tượng

Bạn có thể lên ý tưởng cho đồng phục nhóm đi biển thông qua việc tham khảo những mẫu dưới đây:

Xem thêm: Những mẫu áo thun đồng phục đẹp TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

ATN – PHỤC VỤ HẾT MÌNH VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH.

 

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo