Đặt đồng phục lớp: Làm sao để vừa ý tập thể

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Mặc chiếc áo lớp đẹp hẳn sẽ khiến bạn thêm tự hào hơn về tập thể của mình. Nhưng việc đặt áo lớp không phải lúc nào cũng “suôn sẻ”. Không ít trường hợp bất đồng xảy ra từ việc đặt áo lớp. Vậy làm sao để có mẫu đồng phục đẹp, hài lòng tất cả mọi thành viên trong lớp?

Thiết kế áo lớp – 9 NGƯỜI 10 Ý

Không thể phủ định, ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, ai cũng mong muốn sở hữu chiếc áo lớp đẹp về hình thức và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để thiết kế mẫu áo lớp “được lòng” tất cả mọi người thì không dễ chút nào. Đơn giản vì khái niệm “đẹp” của từng người không giống nhau vì gu thời trang không ai giống ai, bạn thích style nghiêm túc, bạn lại thích style nghịch ngợm nên dễ có những ý kiến trái chiều về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng.

Cần thống nhất ý kiến nên đặt áo lớp

Việc đặt áo lớp suy cho cùng là để tạo nên sự gắn bó và hình ảnh thống nhất giữa các thành viên, nên cần tránh những mâu thuẫn trong quá trình chọn lựa và thiết kế áo lớp. Nên tổ chức biểu quyết khi không các thành viên không thống nhất ý kiến.

Phải minh bạch về chi phí

Vấn đề  tiền bạc là một trong những nguyên nhân dễ gây xung đột, vì vậy chi phí để may đồng phục cần được công khai rõ rang, tránh trường hợp mập mờ dẫn đến nghi ngờ và mâu thuẫn nội bộ.

VAI TRÒ CỦA NGƯỜI ĐẠI DIỆN KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC LỚP

Trong trường hợp xảy ra các y kiến bất đồng về đồng phục lớp, vai trò của người đại diện vô cùng quan trọng. Người đại diện cần đưa ra những góp ý và dẫn chứng cụ thể nhằm mục đích thống nhất ý kiến chung. Để làm được điều này bạn cần có sự am hiểu nhất định về các tiêu chí có mẫu đồng phục đẹp.

Vài tiêu chí để làm đồng phục đẹp

– Chất liệu vải: Cần đảm bảo sự thông thoáng và độ co giãn thích hợp để người mặc luôn cảm thấy thoải mái.

– Đường chỉ may: Sắc nét, đều, không bị tuột chỉ

– Chất lượng in ấn: Sử dụng loại mực tốt để tránh bị lem và phai màu. Đồng thời nên chọn nhưng công ty sản xuất đồng phục có đầu tư máy tin hiện đại, giúp hình ảnh sắc nét, bền đẹp theo thời gian.

LỰA CHỌN NƠI SẢN XUẤT ÁO ĐỒNG PHỤC TỐT

Không ít trường hợp, người đặt áo thun lớp phải “muối mặt” vì những tình huống không lường trước nếu chọn phải nơi sản xuất đồng phục “dỏm”. Bạn Nguyên, lớp trưởng lớp 12 chia sẻ : Hồi tháng 3, cả lớp có ý định đi cắm trại nên đặt áo lớp “cho đẹp”. Sau khi thống nhất y kiến, Nguyên là người được lớp cử đi đặt đồng phục. Đại diện công ty đồng phục hứa như đinh đóng cột rằng đúng 1 tuần sẽ có, nhưng đến 10 ngày sau ra lấy họ còn hẹn 3 ngày nữa nên không kịp mặc trong chuyến cắm trại. Lần đó, nhiều ý kiến cho rằng, do Nguyên liên hệ đặt áo thun trễ nên bên đồng phục họ mới giao trễ. “Đành chịu thôi, lần sau phải chừa những chỗ làm áo bằng hợp đồng miệng”-Nguyên ấm ức.

Nên nhớ, việc đặt áo đồng phục lớp là chuyện không phải riêng cá nhân mà là nhu cầu chung của một tập thể, vì vậy cần có sự thống nhất của các thành viên trong lớp. Bên cạnh đó, người đại diện đặt áo đồng phục lớp cần tìm hiểu kĩ những tiêu chí để có mẫu áo lớp đẹp và lựa chọn nơi sản xuất đồng phục uy tín, những yêu cầu đặc biệt về số lượng áo, mẫu mã, size áo, ngày giao hàng,… nên được đưa vào hợp đồng để đảm bảo áo đồng phục đúng chất lượng. giao hàng đúng hẹn, không ảnh hưởng đến uy tín người đặt áo và kế hoạch chung của tập thể.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo