Cách thiết kế áo lớp ý nghĩa và những điều cần chú ý

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo lớp bỗng trở nên rất phổ biến trong một vài năm gần đây do nhu cầu của giới trẻ, nhất là các cô cậu học trò. Áo lớp được xem như là vật gắn kết làm tăng thêm sự thân thiện, lưu giữ lại những khoảnh khắc gắn bó bên nhau, kết nối các thành viên trong lớp lại với nhau, gần gũi, ấm áp giống như một gia đình.

 

 

Mỗi một chiếc áo lớp thường mang những ý nghĩa tượng trưng đặc biệt của một tập thể lớp, là dấu ấn và cá tính riêng của mỗi thành viên trong lớp. Bởi vậy, thiết kế áo lớp là việc không hề dễ, sau đây Áo thun nhanh sẽ đưa ra cách để thiết kế được chiếc áo lớp ý nghĩa cho các bạn tham khảo.

Trước khi thiết kế áo, việc đầu tiên cần làm là lựa chọn chất vải và kiểu dáng áo. Làm áo lớp nên lựa chọn những loại vải mềm, có độ co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, kiểu dáng phải đơn giản, phù hợp cho cả bạn nam và bạn nữ.
Màu sắc chiếc áo cũng góp phần thể hiện cá tính của tập thể lớp, lựa chọn màu áo nên chú ý đến ý nghĩa của từng màu và sở thích, mong muốn của các thành viên để chọn ra được màu áo ưng ý nhất, vừa lòng tất cả mọi người. Các tông màu tươi sáng thường là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc áo lớp.

Tiếp theo, giai đoạn lên ý tưởng thiết kế là giai đoạn quyết định quan trọng nhất đến giá trị của chiếc áo. Để có được một chiếc áo lớp ý nghĩa thì việc thiết kế ý tưởng phải gắn liền với những đặc điểm riêng nổi bật của tập thể lớp, ví dụ như số lượng thành viên, tên lớp, slogan, khẩu hiệu của lớp hay những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ nào đó có thể hình ảnh hóa lên mặt áo. Các thành viên trong lớp nên ngồi lại với nhau, bàn bạc một cách nghiêm túc để đưa ra ý tưởng chung hoàn hảo nhất, cũng có thể cùng nhau vẽ ý tưởng đó ra giấy hoặc phần mềm đồ họa rồi gửi trực tiếp đi in ấn càng làm cho chiếc áo lớp thêm độc đáo.

Thiết kế áo là giai đoạn rất quan trọng, nếu không làm vừa ý được hết các thành viên thì sẽ gây “tác dụng phụ”, chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, khi đó sẽ rất khó giải quyết, các bạn nên thống nhất và đưa ra được ý tưởng tối ưu nhất trước khi in thành sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, hãy thử tưởng tượng rằng ý tưởng tuyệt vời của bạn khi được in ra với chất lượng kém, màu sắc mờ nhạt, lệch, méo hoặc sai thiết kế… Đúng vậy! Chất lượng in ấn cũng là yếu tố quyết định rất nhiều đến chất lượng chiếc áo lớp của bạn. Việc bạn nên làm là lựa chọn những cơ sở in ấn có uy tín, giả cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng cũng như phong cách phục vụ để có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất, là nơi xứng đáng để gửi gắm niềm tin.

Áo thun nhanh hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế và tạo ra những chiếc áo lớp thực sự độc đáo và ý nghĩa.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo