Cách in áo thun. Cách in hình và chữ lên áo thun

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Cách in áo thun thực ra rất đơn giản, bạn muốn có một sản phẩm áo thun in đẹp và độc cho riêng mình, cho gia đình hay cho các công ty. Ngày nay trào lưu in áo thun đồng phục đã không còn xa lạ với người Việt. Tuy nhiên để có một sản phẩm áo thun in độc đáo và đẹp bạn cần nắm được một số điều cơ bản trong cách in hình hoặc cách in chữ lên áo thun.

 

Để có được cách in áo thun tốt nhất, bạn cần hiểu những điều sau:

Áo thun in đẹp (hình minh họa)

Chọn mẫu áo và chất liệu vải phù hợp là bước đầu quan trọng trong việc học cách in áo thun: Việc chọn mẫu áo và chất liệu vải là điều quan trọng trong quyết định sản phẩm áo thun in của bạn. Thường áo thun khá dễ dàng lựa chọn vì chỉ có 2-3 kiểu áo gồm: áo cổ tròn, áo cổ tim, áo cổ đức hoặc áo dài tay, áo tay lỡ…Áo thun tương đối dễ mặc nên mẫu áo cũng không nhiều. Chất liệu vải sẽ quyết định độ đẹp của việc in hình lên áo thun. Một chất liệu vải phù hợp và chất lượng tốt sẽ cho mẫu áo đẹp.

Lên ý tưởng mẫu in: Nếu bạn muốn tạo lên một sản phẩm đẹp và lạ hãy lên ý tưởng và tham khảo các mẫu áo thun in đồng phục khác. Việc lên ý tưởng in gồm Hình thù, câu chữ, vị trí in…Điều đó giúp sản phẩm của bạn mang phong cách riêng.

Hãy học cách in hình lên áo thun từ những nơi hàng đầu:

Chọn cơ sở in chất lượng: Điều này đóng vai trò khá quan trọng trong sản phẩm áo thun in của bạn. Nếu chọn được một cơ sở in hình trên áo thun tốt bạn sẽ có sản phẩm bền đẹp và ngược lại. Ngày nay, thị trường in áo thun rất sôi động do đó để tìm kiếm cơ sở in áo quả không khó nhất là tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh, tuy nhiên tìm được cơ sở đủ tin tưởng là điều tương đối khó khăn nhất là với những người in áo lần đầu. Hãy dành thời gian tham khảo trên các trang mạng xem đánh giá của khách hàng về cơ sở mình định chọn và đừng ngần ngại liên hệ với cơ sở để được tư vấn về cách in hình lên áo thun.

Chọn hình thức in thích hợp: Bạn chọn in tràn thân, in tay, thêu… là những công nghệ in tiên tiến hay truyền thống thì hãy đảm bảo nó phù hợp với kiểu dáng cũng như chất liệu vải của bạn.

 

Nên chọn in hay thêu logo (hình minh họa)

 

Điều quan trọng nhất trong việc tìm ra cách in chữ lên áo thun?

Chọn màu sắc phù hợp: Màu sắc áo hay màu chữ in đều rất quan trọng. Thường áo đồng phục in thun được lựa chọn là các áo màu đen, trắng hoặc vàng và đỏ, đây là những gam màu dễ mặc và dễ phối hợp. Việc chọn màu tốt sẽ giúp việc in chữ lên áo thun đẹp long lanh hơn trong mắt người nhìn.

Muốn học cách in chữ lên áo thun và tạo ra một sản phẩm áo thun in đẹp và mang phong cách riêng hãy bỏ thời gian nghiên cứu và tham khảo các mẫu áo in trước, lựa chọn hình và lên ý tưởng cụ thể. Đừng quên tham khảo ý kiến tư vấn của xưởng in áo vì họ là những con người có kinh nghiệm.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo