Bạn định nghĩa thế nào về đồng phục áo lớp độc đáo?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Đồng phục áo lớp quan trọng nhất là thiết kế. Mà thiết thì quan trọng nhất phải thể hiện được sự độc đáo, thể hiện được cá tính. Vậy nhưng lớp bạn đã biết như thế nào là một mẫu áo lớp độc đáo chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với aothunnhanh.com cùng tìm hiểu để xem làm áo lớp thì nên làm thế nào cho độc, đẹp nhé.

Bạn hiểu thế nào là đồng phục áo lớp độc đáo?

Đã không làm đồng phục áo lớp thì thôi, đã làm thì nhất định phải lựa chọn được một mẫu áo độc đáo, thể hiện được cá tính của bạn và tập thể lớp mình. Nhưng làm thế nào để có được một mẫu áo lớp như thế? Muốn có thì trước hết bạn phải hiểu như thế nào thì được coi là độc đáo, như thế nào thì được xem là đẹp.

Định nghĩa của aothunnhanh.com về áo lớp độc đáo

Độc đáo là khi bạn có ý tưởng thiết kế không đụng hàng. Đừng nhầm giữa xu hướng và ý tưởng nhé. Bởi xu hướng có thể là áo lớp 3D, áo lớp hoodie hay áo lớp chibi dễ thương… Còn ý tưởng chính là từ những xu hướng áo lớp ấy bạn có ý tưởng thiết kế hình in, bố cục thể hiện cá tính riêng của lớp mình. Làm nên một mẫu áo lớp khác biệt là điều quan trọng nhất để giúp tập thể lớp bạn không giống với những lớp khác.

Sự độc đáo là khác biệt nhưng như thế chưa đủ. Độc đáo còn phải thể hiện được cả vẻ đẹp thẩm mỹ thì mới làm nên một mẫu đồng phục áo lớp đúng với mong muốn của bản thân bạn. Vì thế mà chẳng tội gì đã mất công làm áo lớp thì phải làm cho nó đẹp hơn, phải làm cho nó thật xứng đáng đúng không nào.

Cần chú ý gì khi chọn áo thun đồng phục lớp?

Để chọn được những mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp, bạn và những thành viên khác trong lớp cần phải chú ý đến một số những yếu tố dưới đây:

  • Chất liệu vải may: Áo thun đồng phục lớp có thể được làm từ nhiều loại vải may khác nhau nên bạn cần lưu ý tìm hiểu ưu – nhược điểm của một số loại vải may áo thun đồng phục như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Với mỗi một loại vải may, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được cho mình loại vải phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện của lớp bạn.
  • Chú ý đến kiểu dáng của áo thun nhóm: Thiết kế áo thun vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi mặc. Vì thế cần phải chú ý chọn lựa được kiểu dáng phù hợp nhất với lớp mình để thể hiện đặc trưng, cá tính riêng. ATN đã cập nhật rất nhiều những mẫu áo lớp khác nhau để các bạn tham khảo trong kho mẫu áo đồng phục như: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2019, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp Áo Nhóm Team Build Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..
  • Chú ý đến size áo nhóm: Bạn cần cung cấp số đo hay size áo thun thường mặc của các thành viên trong đội nhóm của mình cho ATN. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp chuẩn size để các thành viên trong nhóm bạn sẽ mặc cho phù hợp nhất. Nếu có thành viên nào quá ốm hay quá mập, chúng tôi sẽ hỗ trợ may đo theo kích thước cơ thể

Bộ sưu tập đồng phục áo lớp đẹp, độc, lạ

Bạn và tập thể lớp mình có thể tham khảo ngay những mẫu đồng phục áo lớp đẹp và đầy ấn tượng dưới đây. Nhưng nhớ là chỉ tham khảo thôi, tham khảo để làm gì, để lấy ý tưởng và nói lại với ATN, chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có một mẫu áo lớp ưng ý, độc và đẹp.

Tiếp đến là dòng áo Typography cực chất luôn là thể loại áo lớp kute đầy phong cách của tuổi học trò và luôn là một thể loại đã được các bạn trẻ tìm kiếm và thiết kế nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Với dòng áo lớp 3D, galaxy hiện đại rực rỡ sẽ giúp cả lớp luôn nổi bật trong đám đông nhé.

Với những lớp chuyên thì thiết kế áo đồng phục lớp theo môn học luôn là một sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm một mẫu áo lớp cá tính và độc cho cả lớp.

Xem thêm: Những mẫu áo thun đồng phục đẹp TẠI ĐÂY 

Đến ATN làm đồng phục áo lớp bạn được gì?

Không chỉ là một mẫu áo lớp đẹp, độc đáo mà đến với ATN bạn sẽ sở hữu rất nhiều những mẫu đồng phục ấn tượng cho mình. Đến với aothunnhanh.com, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề của mình. Đến với ATN làm đồng phục áo lớp bạn và tập thể lớp mình sẽ:

  • Xem tận mắt, sờ tận tay, trải nghiệm chất liệu vải, đường may, hình in …để tạo nên chiếc áo lớp độc và chất cho lớp mình.
  • Lựa mỏi tay với những mẫu in áo lớp đẹp chất lừ được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Sử dụng công nghệ in áo hiện đại đem lại sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ lựa chọn cho bạn những mẫu áo lớp phù hợp nhất với phong cách của từng đội nhóm.
  • Làm việc với xưởng in áo lớp nên in áo theo yêu cầu với số lượng không hạn chế.
  • Luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành theo thời gian nhờ công nghệ in áo thun lớp hiện đại, nhanh chóng.
  • Có thể đặt may in tên riêng trên áo lớp theo yêu cầu thể hiện cá tính kute từng thành viên trong lớp.

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ về vấn đề đặt in và may áo nhóm, áo lớp hay áo thun đồng phục hay có bất kỳ thắc mắc khác về in áo thun, hãy liên hệ ngay với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0969 694 612 (thời gian làm việc 7 ngày/tuần từ 8h30 sáng đến 21h00) để được hỗ trợ và giải đáp.

Cần may in áo thun theo yêu cầu tại TPHCM, đến ngay Áo Thun Nhanh.

 

Bộ thiết kế áo nhóm áo đồng phục mới nhất 2019 - click ngay

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo