In áo thun giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh tại cơ sở nào?

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Áo thun in đang dần trở lên “hot” tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Đâu đâu cũng gặp áo thun in đồng phục như các bạn học sinh với những câu, hình ngộ nghĩnh, nhà hàng, khách sạn hay các công ty đầy chất công cở. Vì thế cụm từ “in áo thun rẻ tại TP Hồ Chí Minh” đang được tìm kiếm khá nhiều mỗi ngày

Cở sở in áo thun rẻ ở đâu?

Áo Thun Nhanh – Cơ sở xưởng in giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Áo Thun Nhanh qua 7 năm hoạt động trên thị trường in áo thun đồng phục đang dần khẳng định thương hiệu của mình không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà cả các khu vực lân cận khác.

Chị Hà (Một công ty may mặc tại Bình Dương) cho biết “Chúng tôi chọn xưởng in Áo Thun Nhanh cho việc in đồng phục công ty suốt 3 năm qua vì thật sự đây là cơ sở in có chất lượng tốt mà giá lại rẻ, rất thích hợp với công ty đông nhân viên như chúng tôi”

Áo thun nhanh được cộng đồng mạng và khách hàng đánh giá không chỉ là xưởng in chất lượng mà còn là xưởng in giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bảng giá tại xưởng được công bố công khai giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và so sánh. Mức giá áo chỉ từ 65.000đ đến 120.000đ tùy chất liệu vải và kiểu dáng áo. Mức giá in cũng tùy thuộc vào vị trí in, kích thước và công nghệ in thường có giá dao động từ 20.000đ đến 90.000đ. Đây là mực giá được đánh giá tương đối rẻ trên thị trường in áo thun tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công nghệ hiện đại đi cùng giá thành rẻ nhất

Tại xưởng in áo thun rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh Áo Thun Nhanh này còn có điểm nổi bật trên thị trường nhờ các công nghệ in, thêu hiện đại mang lại sản phẩm đẹp thu hút khách hàng.

 

Công nghệ in hiện đại

Bạn Hà (Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh) vui vẻ nói “Em có đặt in áo thun đồng phục cho lớp tại xưởng in Áo Thun Nhanh vì là sinh viên nên bọn em tìm hiểu kỹ lắm về giá cả in. Nhìn chung e và các bạn rất hài lòng vì không chỉ rẻ mà chất lượng in đẹp lắm ạ”

Tại xưởng in Áo Thun Nhanh bạn sẽ tha hồ lựa chọn các kiểu áo, chất liệu vải và công nghệ phun phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại xưởng in Áo thun Nhanh có các kiểu in gồm: In nhiệt kiểu Hàn Quốc, in tràn thân kiểu Hàn Quốc, Thêu, in Decal…Mỗi kiểu in đều có nét đẹp riêng và giá thành khác nhau.
Nếu bạn đang tìm xưởng in áo thun giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho việc in đồng phục lớp, nhóm, công ty…hãy chọn xưởng in Áo Thun Nhanh

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo