4 Nguyên tắc phải nhớ nếu muốn có mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Mẫu áo thun đồng phục lớp chính là một trong những thiết kế khiến cho ATN cảm thấy đau đầu nhất. Bởi đối với các bạn tuổi teen thì việc luôn yêu thích những mẫu áo lớp độc đáo luôn được đặt lên hàng đầu. Và ATN cũng gợi ý đến các bạn nếu như muốn có một mẫu áo lớp đẹp thì hãy nhớ lấy 4 nguyên tắc này.

Thứ nhất luôn phải coi trọng sự sáng tạo, độc đáo

Đối với một mẫu áo đồng phục lớp thì việc phải có được một mẫu áo đẹp luôn là điều cực kỳ cần thiết. Và đương nhiên là để có được mẫu áo đẹp ấy thì luôn cần phải chú ý đến việc làm thế nào để tạo ra được sự độc đáo và sáng tạo cho mẫu áo lớp. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu áo lớp cho lớp mình nhưng đừng nhặt nhạnh rồi ghép lại thành mẫu áo lớp của mình. Các bạn cứ lên ý tưởng sau đó hãy để ATN giúp đỡ bạn thực hiện ý tưởng ấy thành sự thật.

Hãy luôn coi trọng sự sáng tạo của áo thun đồng phục

ATN hiện đang miễn phí thiết kế áo lớp nên các bạn cứ yên tâm mà chọn lựa cho mình một mẫu áo đẹp và ấn tượng nhất. Đảm bảo với bạn rằng khi đến với ATN thì bạn sẽ có được những mẫu áo độc đáo khiến cho các lớp khác phải cảm thấy thật ghen tỵ đấy nhé.

Nguyên tắc thứ hai, hãy lấy sự đơn giản làm đẹp

Đối với đồng phục thì việc bạn càng đơn giản hóa lại càng đẹp. Tuy nhiên đơn giản không phải là sự xuề xòa, thiết kế qua loa cho xong mà là sự đơn giản của tinh tế, sự đơn giản của cái đẹp.

Chẳng hạn như không cần phải cầu kỳ thiết kế từng họa tiết hay đưa nhiều màu sắc vào mới là đẹp. Cái đẹp của đồng phục chính là thể hiện được cá tính của lớp bạn theo một cách rất riêng.

Hãy lấy sự đơn giản làm đẹp khi làm áo thun đồng phục

Thứ ba, luôn đề cao sự thoải mái cho mẫu áo đồng phục

Việc phải đề cao sự thoải mái cho việc mặc đồng phục chính là yếu tố vô cùng cần thiết mà hiện nay rất nhiều người chọn lựa. Việc bạn cần phải làm chính là hãy xem mẫu áo mà mình định đặt làm có thể mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc hay không. Ở trong những hoạt động tập thể thì việc phải đề cao đến việc vì cái chung luôn là điều cần thiết và phải được cân nhắc đến đầu tiên chứ không phải là ý kiến cá nhân.

Thứ tư, hãy tập trung vào mặt trước của áo

Mặt trước của áo gần như được xem là bộ mặt của đồng phục. Bởi vậy mà luôn cần phải chú ý để lựa chọn được cho mình những mẫu áo được chú trọn về thiết kế áo theo đằng trước. Bạn hãy chú trọng tới 2 vị trí chính của áo là phần trước ngực và phần sau lưng của áo. Tránh lan man khi thiết kế vì như thế sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của áo đi mất rồi.

Hãy coi trọng mặt trước và mặt sau của áo thun đồng phục

Trên đây chính là 4 nguyên tắc cần chú ý khi thiết kế áo thun đồng phục lớp, hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng để thiết kế áo lớp đẹp và ấn tượng.

HTV9 giới thiệu về Áo Thun Nhanh

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN IN ÁO THUN NHANH

Tin cùng chuyên mục

096 969 4612 Liên hệ Zalo